A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, BGH trường mầm non Thụy Bình phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Công đoàn tổ chức vui tết Trung thu năm 2022 cho các con. 

 

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày Tết trung thu của các bé. Tất cả các bé đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc, vì được cùng nhau vui Tết trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương. Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường mầm non Thụy Bình đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Thụy Bình và Đoàn thanh niên công an huyện Thái Thụy cho các bé được trải nghiệm gói bánh chưng đón Tết Trung thu.

          Những nụ cười rạng rỡ của các bé khi được tự tay lau lá dong, cắt lá để cùng gói bánh chưng cùng các cô giáo và các chú công an, các cô chú đoàn thanh niên xã, các bé được tận mắt thấy các công đoạn để làm nên chiếc bánh chưng thơm ngon, được nghe các cô chú giới thiệu về cách làm bánh, giúp bé hiểu rõ hơn phong tục cổ truyền của dân tộc, bé thêm yêu quý quê hương đất nước.

Cũng trong hoạt động Vui đón Tết Trung thu, chiều ngày 08/9/2022 các cô giáo đã tổ chức cho các con liên hoan văn nghệ, múa lân và phá cỗ Trung thu. Những nét vui tươi, hồn nhiên thể hiện trên khuôn mặt của các bé, chúc các con có một Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, để lại dấu ấn trong ký ức tuổi thơ, chúc các con luôn ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo để xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan