Năm 2020 : 1.343

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019 trường MN Thụy Bình long trọng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi lễ có cô giáo Bùi Thị Lợi – Bí thư chi bộ - HT nhà trường. Các ông bà đại diện cho các bậc phụ huynh nhà trường, các đ/c CBGVNV và các con học sinh trường MN Thụy Bình.

Sau phần  tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu là màn đồng diễn thể dục của các bé tổ mẫu giáo.

Sau đó là phần thi văn nghệ giữa các nhóm lớp.

Phần thi trò chơi vận động giữa các khối mang lại không khí sôi nổi  hào hứng cho các bé.

Ngày hội thể thao của bé đã mang lại niềm vui cho các CBGV và các con học sinh, tiếp thêm năng lượng cho nhà trường trong các phong trào thi đua tiếp theo để thực sự “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

TIN BÀI: BGH TRƯỜNG MN THỤY BÌNH