A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC "LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023"

                             Bầu trời mùa Thu trong xanh gió mát

                          Hoa thơm bướm lượn chào đón thu sang.

Hòa chung với khí thế của mùa Thu Cách mạng, với niềm tưng bừng phấn khởi của buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/ 9. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Thụy Bình, sáng ngày 05/9/2022 trường MN Thụy Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022– 2023 với chủ đề: “Ngày hội đến trường của bé”.

          Về dự buổi lễ khai giảng có bà Bùi Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thụy Bình; ông Phạm Ngọc Bình - Chủ tịch UBND xã; ông Lê Văn Hoa - Trưởng khối văn hóa xã; cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé của trường MN Thụy Bình.

         Sau phần tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu cô giáo Bùi Thị Lợi - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

         Trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm và những món quà chúc mừng nhà trường của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thụy Bình, các ban ngành đoàn thể, các tập thể cá nhân để nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

 

 

          Để động viên các bé có hoàn cảnh khó khăn tập thể CBGVNV nhà trường đã ủng hộ 1.500.000 đồng để tặng bảo hiểm cho các cháu nhân dịp năm học mới.

          Sau đó là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các con và các cô giáo biểu diễn.

           Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 với chủ đề "Ngày hội đến trường của bé" đã mang đến không khí vui mừng phấn khởi cho các bé, chúc các bé chăm ngoan học giỏi xứng đáng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ; chúc tập thể CBGVNV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

TIN BÀI: BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan