Năm 2020 : 906

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC LỄ HỘI “BÉ VUI ĐÓN TẾT” CHÀO ĐÓN XUÂN CANH TÝ

Hòa chung với không khí phấn khởi chào đón xuân Canh Tý 2020, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, chiều ngày 20 tháng 01 năm 2020 trường Mầm non Thụy Bình long trọng tổ chức lễ hội “Bé vui đón Tết”

Về dự với lễ hội có các quý vị đại biểu đại diện cho các bậc phụ huynh, các đ/c CBGVNV và các con học sinh nhà trường.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là chương trình liên hoan văn nghệ do các bé biểu diễn.

Sau đó đ/c Bùi Thị Lợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho nhà trường và hội phụ huynh lên trao quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Tiếp đó là phần giao lưu giữa cô và trẻ về chủ đề Tết và mùa xuân.

Sau phần giao lưu các bé được trải nghiệm cùng cô làm cây hoa đào, dán dây xúc xích trang trí ngày Tết.

Với các hoạt động trong lễ hội đã tạo được sự vui tươi phấn khởi cho các bé, giáo dục niềm tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, giáo dục trẻ biết giữ gìn bản sắc dân tộc, thêm yêu quý quê hương đất nước.

TIN BÀI BGH TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH