A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hàng năm, mỗi dịp tháng ba, toàn thể chúng ta lại tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày kỷ niệm Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 08/3/2022 trường MN Thụy Bình tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân. Để ghi nhớ, biết ơn và tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, CBGVNV trường MN Thụy Bình cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày quốc tế phụ nữ.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu đồng chí Ngô Thị Hiền – CTCĐ nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sau đó là chương trình  tặng hoa chúc mừng các cô giáo và chương trình liên hoan văn nghệ mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các chị em phụ nữ, chúc các chị em luôn xinh đẹp như những đóa hoa và ngập tràn hạnh phúc bên người thân yêu; luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam "Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang", chủ động hoàn thành tốt công việc nhà trường, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi  kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

 

TIN BÀI: CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THỤY BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan