Năm 2020 : 906

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung với không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào đón xuân Canh Tý 2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Thụy Bình, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2020 trường Mầm non Thụy Bình long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết học kỳ I – Năm học 2019-2020”

Về dự với hội nghị có các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và các đ/c CBGVNV nhà trường.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu hội nghị được nghe đ/c Bùi Thị Lợi –Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo sơ kết học kỳ I, phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019-2020; đ/c Đào Thị Oánh – Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I và phương hướng công tác Công đoàn học kỳ II năm học 2019-2020.

Tiếp đó là phần tham luận đóng góp ý kiến vào 2 bản báo cáo sơ kết và phương hướng học kỳ II của các đ/c CBGVNV và các quý vị đại biểu.

Đ/c hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong học kỳ II năm học 2019 - 2020..

TIN BÀI: BGH TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH