TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện hướng dẫn số 14-HD/BTC, ngày 27/5/2022 của Ban tổ chức Huyện ủy Thái Thụy, Hướng dẫn số 01- HD/ĐU ngày 31/5/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Thụy Bình về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy; chiều ngày 29/6/2022 Chi bộ trường Mầm Non long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Rất vinh dự cho Đại hội, được đón các Đồng chí đại biểu về dự và chỉ đạo Đại hội; Đ/c Đỗ Thanh Hải - Bí thư Đảng bộ xã Thụy Bình; Đ/c Phạm Ngọc Bình – Đảng ủy viên, Ban thường vụ Đảng ủy Đ/c Lê Văn Hoa - Đảng ủy viên, Ban thường vụ Đảng ủy. Cùng về chung vui với Đại hội chi bộ còn có các vị đại biểu đại diện nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng 10 đồng chí là đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội.

Đại hội chi bộ trường MN được tổ chức vào thời điểm có ý nghĩa chính trị sâu sắc, toàn Đảng, toàn dân, đang ra sức thi đua bằng những việc làm thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ và các ngày lễ lớn trong năm. Sau nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội, với nỗ lực và quyết tâm cao chi bộ đã hoàn thành cơ bản các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra. Những thành tựu đó là cơ sở, tiền đề quan trọng cho sự phát triển những năm tiếp theo.

Đại hội đã nhận được những bó hoa tươi thắm của các đoàn thể chúc mừng đại hội.

Đại hội được nghe đồng chí Bùi Thị Lợi thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 và báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau đó là phần tham luận trước đại hội của đồng chí Đào Thị Oánh  về công tác xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể và đồng chí Ngô Thị Hiền tham luận về công tác huy động trẻ vào học và xây dựng thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ. Đồng chí Phạm Ngọc Bình đại diện Ban thường vụ Đảng ủy lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Cũng trong đại hội đã bầu ra ban chi ủy, bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội Chi bộ trường mầm non nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Ngay sau Đại hội, Ban chi ủy Chi bộ và từng đảng viên phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ sát với tình hình thực tế, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.

TIN BÀI: BAN CHI ỦY CHI BỘ TRƯỜNG MN THỤY BÌNH

Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Bình