TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TIẾP NHẬN QUÀ ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Hưởng ứng Ngày công tác xã hội hóa Việt Nam” năm 2022 nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần thương yêu, tương trợ đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau của người dân Việt Nam.

Vào hồi 15h ngày 31/3/2022 tại văn phòng trường mầm non Thụy Bình nhà trường kết hợp với Công đoàn đã tổ chức buổi “Tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường được đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ các ban ngành đoàn thể như: Hội liên hiệp phụ nữ xã, Hội chữ thập đỏ, Hội nông dân, Hội phụ huynh nhà trường, Quỹ tín dụng nhân dân, Đoàn TNCSHCM đã ủng hộ cho nhà trường về tinh thần và vật chất đó là những món quà ý nghĩa để tặng cho các con và cô giáo có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Ông Trịnh Văn Duy - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tặng quà

Bà Đoàn Thị Quỳnh Nhiên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tặng quà

Bà Phạm Thị Hạnh - Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường tặng quà

Anh Phạm Văn Tiến - Phó bí thư Đoàn thanh niên xã Thụy Bình tặng quà

Bà Nguyễn Thị Lương - cán bộ Quỹ tín dụng nhân dân xã Thụy Bình tặng quà

Chị Nguyễn Thị Ngoan - Phó bí thư Chi Đoàn Thanh niên tặng quà

Ông Nguyễn Ngọc Trung - Chủ tịch Hội nông dân xã tặng quà

Bà Ngô Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà

Hưởng ứng “Ngày công tác xã hội hóa Việt Nam” tập thể CBGVNV nhà trường đã ủng hộ mỗi người một ngày lương với tổng số tiền bằng 2.820.000 đồng và nộp về Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã Thụy Bình. Số tiền không lớn nhưng đã góp phần nhỏ bé cho công tác xã hội hóa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để “không ai bị bỏ lại phía sau” đúng như truyền thống của mỗi người dân Việt Nam.

TIN BÀI: CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH