TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên.

Chiều ngày 09/03/2022 trường MN Thụy Bình tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Kim Chi được Sở Nội vụ Thái Bình quyết định chuyển công tác đến Phòng GD&ĐT Thái Thụy.

Chia tay với đ/c tập thể CBGVNV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí, luôn gắn bó và nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CBGVNV trường MN Thụy Bình.

Trong buổi gặp mặt đ/c Bùi Thị Lợi – HT nhà trường lên phát biểu và tặng quà cho đ/c Hoàng Kim Chi.

Đ/c Ngô Thị Hiền – CTCĐ nhà trường tặng quà cho đ/c Chi.

Đ/c Phạm Thị Thu Hiền – Bí thư Đoàn TN nhà trường tặng quà cho đ/c Chi.

Cũng trong buổi gặp mặt đ/c Hoàng Kim Chi đã phát biểu cảm tưởng khi chia tay với CBGVNV nhà trường để đến nhận công tác tại Phòng GD&ĐT Thái Thụy.

Đ/c Hoàng Kim Chi tặng quà nhà trường.

Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, chúc đ/c phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho ngành giáo dục huyện nhà và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TIN BÀI: BGH TRƯỜNG MN THỤY BÌNH