Năm 2020 : 1.343

TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung với khí thế của mùa Thu cách mạng, với dư âm của buổi lễ khai giảng năm học mới; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Thụy Bình, sáng ngày 18/9/2019 trường MN Thụy Bình long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ công chức viên chức” năm học 2019 – 2020.

Về dự hội nghị ông Phạm Ngọc Bình – Chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã Thụy Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường; hội nghị còn được đón các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng về dự với các đ/c CBGVNV nhà trường.

Ông Phạm Ngọc Bình - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng hội nghị

Trong hội nghị đ/c Bùi Thị Lợi – HT nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và đ/c Đào Thị Oánh - CTCĐ triển khai kế hoạch nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.

Đ/c Bùi Thị Lợi - Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2010

Sau đó các đ/c CBGV và các quý vị đại biểu đã phát biểu ý kiến tham luận vào bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCCVC của trường MN Thụy Bình đã thành công tốt đẹp, các chỉ tiêu của năm học đã được hội nghị thông qua và nhất trí 100%.

Tin bài: Ban giám hiệu trường MN Thụy Bình