Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), thực hiện chương trình hoạt động của Liên đoàn lao động huyện và kế hoạch hoạt động của công đoàn trường Mầm non Thụy Bình năm học 2018-2019. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 20 tháng 10 năm 2018 Công đoàn trường  phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam như tổ chức thi hồ sơ sổ sách , thi trang trí các nhóm lớp, đặc biệt là đã tổ chức tọa đàm, trò chơi rất sôi nổi...

Với sự hăng hái của các chị em đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, xua tan những mệt nhọc, nâng cao tinh thần đoàn kết cho chị em phụ nữ trong toàn trường.

Từ xưa đến nay, vị trí, vẻ đẹp và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam đã tỏa sáng trong cuộc sống đời thường, lung linh trong các áng thơ, văn. Từ Mẹ Âu Cơ đưa các con đi mở nước, đến Hai Bà Trưng, Bà Triệu phất cờ, dấy binh khởi nghĩa chống lại ách đô hộ của ngoại xâm, rồi Thái hậu Dương Vân Nga, Nguyên phi Ỷ Lan, Đô đốc Bùi Thị Xuân...trong bất cứ thời đại nào cũng đều có những người phụ nữ xuất chúng, có công lao với đất nước và sống mãi trong lòng dân tộc.

Tiếp nối truyền thống hào hùng đó, phụ nữ  trường Mầm non Thụy Bình đã bền bỉ cống hiến, đóng góp sức mình vào sự nghiệp trồng người, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.      Từ thực tiễn cuộc sống đã hình thành nên những phẩm chất, đức tính quý báu của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang mà chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng cho người phụ nữ Việt Nam.

Phát huy những truyền thống vốn có của trường và những thành tích kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, tin tưởng rằng cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thụy Bình sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong trong mọi lĩnh vực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, các phong trào của huyện, của xã cũng như của nhà trường đề ra và cùng thực hiện tốt phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà“.

         Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi kỷ niệm:

 

     

     

   

                                                       CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỤY BÌNH